DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊN LONG SÀI GÒN

   DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊN LONG SÀI GÒN

Bạn cần thuê bảo vệ gấp?
Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ
Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ

thue-bao-ve-tphcm
dịch vụ thuê bảo vệ tphcm
Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ: Nhu cầu thuê bảo vệ là rất lớn, bởi vì có một rào cản bây giờ đó chính là chi phí thuê bảo vệ hiện nay đang tăng cao. Giá tăng có đi kèm với chất lượng tăng?

Những yếu tố cấu thành nên giá thuê dịch vụ bảo vệ
Có rất nhiều nhân tố cấu thành nên tiêu dùng thuê dịch vụ bảo vệ mà các cá nhân, doanh nghiệp sẽ phải chi trả.

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ liên hệ tại : dich vu bảo vệ KIÊN LONG SÀI GÒN

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Bạn cần cung cấp bao năm số lượng nhân viên bảo vệ là bao năm. Số lượng nhân viên bảo vệ bạn thuê càng nhiều thì sẽ càng có mức giá ưu đãi. Hơn nữa số lượng nhân viên nhiều thì sẽ có liên kết chặt chẽ giữa các nhân viên với nhau và công tác bảo vệ được tốt hơn hơn.

MÔI TRƯỜNG, CƯỜNG ĐỘ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Ngoài ra giá thuê dịch vụ bảo vệ còn dựa vào vào môi trường, cường độ làm việc của nhân viên. Nếu chỉ nhân viên bảo vệ chỉ đơn thuần là đứng cổng canh gác người ra vào thì sẽ có một giá khác mềm hơn. Ngược lại có những nhân viên bảo vệ làm việc với cường độ căng thẳng và trách nhiệm cao như áp tải hàng hóa có giá trị lớn, bảo vệ những sự kiện với nhiều fan cuồng, nổi loạn thì mức giá thuê đương nhiên cũng cao hơn.

THỜI GIAN THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Bạn muốn thuê bảo vệ 7, 14 hay 24 giờ/ngày, thời gian thuê ban ngày hay ban đêm. Mức giá đêm hôm thường cao gấp 1,5 – 2 lần ban ngày (theo đúng luật quy định về làm ngoài giờ).

Giá của 1 vị trí nhân viên bảo vệ 24/24h nằm trong mức từ 11 – 14 triệu đồng/tháng. Từ mức giá này bạn có thể suy ra ví như thuê 1 nhân viên bảo vệ 8 giờ hành chính thì có thể trong mức 4 – 5 triệu đồng/tháng.

Ngoài việc phải chi trả giá cố định này ra thì bạn không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào cho nhân viên bảo vệ của mình vì tất cả các tiêu dùng về trang phục, bảo hiểm,… đều thuộc trách nhiệm của công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ.

Yêu cầu khác về nhân viên bảo vệ

Đối những doanh nghiệp, khách sạn lớn, yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ của họ cũng rất khắt khe: như tất cả phải cao trên 1,7m, võ thuật giỏi, nhiều nơi còn đòi hỏi cả trình độ tiếng Anh từ mức khá trở lên, bằng lái ô tô thì đương nhiên giá sẽ cao hơn hẳn. Thậm chí là gấp đôi so với bình thường.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ

Có dồi dào lợi ích, bạn nhận được lợi ích gì khi bỏ chi phí thuê nhân viên bảo vệ:

– Điều đầu tiên và hiển nhiên là bạn nhận được đội ngũ nhân viên đáp ứng toàn vẹn những tiêu chuẩn bạn đã đề ra.

– Trong quá trình làm việc, nếu bạn không hài lòng và muốn đổi nhân viên bảo vệ khác thì bạn luôn sẵn sàng được đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ thay thế ngay tức thì.

– Không không yên tâm thiếu nhân viên bảo vệ trong những ngày lễ, ngày tết vì luôn có đội ngũ nhân viên thay thế. Nếu bạn/tổ chức bạn tự thuê bảo vệ thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với trạng thái vắng bóng bảo vệ trong những dịp này vì họ cũng cần có chính sách na ná như các nhân viên khác trong tổ chức.

– Có đội ngũ cơ động (giống như cảnh sát cơ động tuần tra vào đêm hôm) từ các tổ chức cung cấp dịch vụ bảo vệ đánh giá và hỗ trợ trong trường hợp bình an bất thường.
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:  

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊN LONG SÀI GÒN    
Địa chỉ: 447 /3 Đường Tân Sơn, Phường 12, Quận gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Long An: Lô A 124-7 Đường 36 M, KCN Đức Hòa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An
Phòng Kinh Doanh: 0922.27.79.79 / 0907.034.609 - (028)6295 2123 
Email: info@kienlongsaigon.com / Website: kienlongsaigon.com - kienlongsaigon.vn