BẢO VỆ KIÊN LONG SÀI GÒN-DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn – Dịch vụ bảo vệ uy tín trên toàn quốc

Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp mới mọc lên kéo theo sự sụp đổ hoạt động của hàng trăm doanh nghiệp khác. Nguyên nhân không chỉ do hoạt động kinh doanh không hiệu quả mà việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp còn kém. Để khắc phục tình trạng này, doanh nghiệp cần phải chỉn chu trong mọi công tác, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để mang lại bộ mặt tốt đẹp, xây dựng uy tín và thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Để tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ và hoạt động của một số trung tâm uy tín hiện nay, chúng tôi tìm đến anh Nguyễn Tiến Hùng – giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ - Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn, một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín trong nhiều năm nay, hỗ trợ cho nhiều sự kiện, hội thảo được tổ chức diễn ra thành công và giúp cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng,...đi vào hoạt động diễn ra trôi chảy, mang lại uy tín và góp phần tạo thành công cho đơn vị đó.

Anh Nguyễn Tiến Hùng – giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ - Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn

Thực trạng sử dụng dịch vụ bảo vệ, xây dựng hệ thống an ninh của các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay

Ai cũng biết rằng an ninh trật tự mang lại uy tín, thương hiệu, hỗ trợ  doanh nghiệp đi vào trơn tru hoạt động và thúc đẩy kinh doanh phát triển. Chính vì thế, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã biết chú trọng vào việc quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh thực sự chuyên nghiệp và vững tay nghề. Nhiều trường hợp vì hành xử sai sót của nhân viên bảo vệ mà hình ảnh, uy tín đơn vị bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dịch vụ bảo vệ tốt cần thực sự chuyên nghiệp mang lại hình ảnh, thương hiệu cho tổ chức.

Theo nhiều nguồn thông tin báo chí đăng tải, khoảng 1 tháng trở lại đây xuất hiện clip vụ bảo vệ Bệnh viện Nhi Trung ương ngăn cản xe cứu thương chở bệnh nhân nhi bóp bóng xin về nhà, khiến bệnh nhi 9 tháng tuổi tử vong trên đường gây bức xúc dư luận.

Theo đó, khoảng 8 giờ 45 phút ngày 2-7, xe cấp cứu biển trắng BKS 37A-136.12 sử dụng đèn ưu tiên đi vào bệnh viện và đỗ lại trước cửa khoa Cấp cứu và chống độc. Khi lực lượng bảo vệ kiểm tra xe cấp cứu thấy không có bệnh nhân nên đã nhắc nhở, yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ nhưng tài xế không chấp hành. Khoảng gần 1 tiếng sau, bệnh nhi mới được người nhà đưa ra xe cấp cứu. Bảo vệ kiểm tra giấy tờ xuất viện hợp lệ nên đã cho xe ra về. Tuy nhiên, khi di chuyển được khoảng 20m thì tài xế dừng xe và gọi điện thoại cho cảnh sát 113. Phía bảo vệ đã mời lực lượng công an phường Láng Thượng đến giải quyết vụ việc. Khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, chiếc xe rời khỏi bệnh viện.

Đây là vụ việc nghiêm trọng đánh vào phương hướng xử lý tình huống kém của đội ngũ bảo vệ gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của bệnh viện. Đây là một bài học cho Công ty AZ - đơn vị lý hợp đồng bảo vệ với bệnh viện cần rút kinh nghiệm về sự việc, coi đó là bài học, đồng thời chấn chỉnh tác phong, thái độ phục vụ của đội ngũ bảo vệ của công ty làm đúng theo các quy định của bệnh viện.

Hay một trường hợp hành xử sai phạm của bảo vệ trong vụ việc nhiều cán bộ lực lượng quản lý bảo vệ rừng thuộc BQL rừng phòng hộ Long Thành (Đồng Nai) đến phá chòi canh tôm ở rừng đước trên sông Thị Vải, đánh đập chị Nguyễn Thị Ánh Ngọc, trói cha của chị vì cho rằng chị xây nhà giữ tôm kiên cố ấp Bà Trường, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nam vào tháng 2/2016 vừa qua. Từ những vụ việc chứng thực về cách hành xử của những lực lượng bảo vệ hiện nay và dịch vụ bảo vệ kém hiệu quả của nhiều công ty bảo vệ cung cấp, những đơn vị cần đến dịch vụ bảo vệ cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, dịch vụ và xác thực thông tin những đơn vị sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ.

“Muốn tạo dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh và phát triển doanh nghiệp thì hoạt động an ninh, bảo vệ là vấn đề mà doanh nghiệp cần thực sự quan tâm”, anh Hùng nhận định.

Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hiện nay

Lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín là điều không dễ dàng và càng khó khăn trong khi có hàng ngàn doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khắp cả nước. Một công ty cung cấp dịch vụ thực uy tín là phải đáp ứng được mục tiêu khách hàng hướng đến, thực hiện tốt các dịch vụ cung cấp và có hướng đi mục tiêu rõ ràng định hướng phát triển. Công ty TNHH Dịch vụ - Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn là một đơn vị đáp ứng được những tiêu chuẩn ấy trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, năng động và có tâm với nghề.

Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn – Dịch vụ uy tín trên toàn quốc.

Được thành lập vào tháng 1/2013, tuy chỉ mới 3 năm hoạt động nhưng công ty đã đạt được những thành tựu nhất định trong việc cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp , chương trình hội thảo và được các đơn vị đánh giá cao chất lượng. “Đạo đức – Uy tín – Chuyên nghiệp – Trung thành” là tiêu chí đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của công ty. Với tiêu chí đó, công ty cam kết hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, đáp ứng yêu cầu an ninh của mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

“Dịch vụ bảo vệ Kiên Long Sài Gòn hướng tới lợi ích khách hàng là mục tiêu hàng đầu và chúng tôi tin rằng sẽ phù hợp với nhu cầu của đại đa số quý khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước”, anh Hùng cho biết.

Hiện công ty đang cung cấp 3 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mang lại sự tin cậy cao cho khách hàng. Dịch vụ bảo vệ công ty, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp,… đang là một dịch vụ nhu cầu lớn hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí và tránh rủi ro tối đa mà nhiều đơn vị lựa chọn. Trong quy trình hoạt động, tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, đội ngũ bảo vệ công ty được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc. Dịch vụ bảo vệ Kiên Long Sài Gòn đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát; bảo vệ sự an toàn của cán bộ nhân viên công ty; bảo vệ tài sản; thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa và ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ,..

Đội ngũ bảo vệ, vệ sỵ phục vụ tại nhiều sự kiện, hội thảo lớn.

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều sự kiện, hội thảo, lễ khánh thành,event, hội nghị,... cho nhiều văn phòng công ty, cơ quan, cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại, nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, … đảm bảo an toàn và an ninh của các nhân viên, khách đến giao dịch, các trang thiết bị, hàng hóa và tài sản, … và đảm bảo các hoạt động kinh doanh và giao dịch được diễn ra bình thường. Đây là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh bao gồm: Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại, bảo đảm an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ đặc biệt cho các yếu nhân VIP; hỗ trợ miễn phí các khoản bảo hiểm cho nhân viên, bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp; chỉ huy đội, đội cơ động, đội kiểm tra chất lượng,... Đối tượng phục vụ là các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân, các nguyên thủ Quốc gia, các lãnh đạo cấp cao, hoặc các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sỹ riêng…

Nói về đội ngũ bảo vệ, vệ sỹ tại công ty, anh Hùng chia sẻ: “Tất cả đội ngũ tại trung tâm đều phải qua quy trình sát hạch, đào tạo nghiêm ngặt và vượt qua các cuộc kiểm tra về thể lực, kỹ năng ứng xử cũng như thời gian theo dõi thực tế hoạt động ban đầu. Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Kiên Long Sài Gòn, công tác tuyển dụng được chọn lọc kỹ lưỡng về phẩm chất, tri thức, kinh nghiệm và trải qua quá trình huấn luyện đặc biệt chuyên sâu về nghiệp vụ theo các giáo trình huấn luyện An Ninh Dân Sự, võ thuật cơ bản và nâng cao do các giảng viên trình độ đại học Luật, học viện An Ninh, võ sư dày kinh nghiệm trong ngành công an, quân đội. Hồ sơ tuyển dụng được kiểm duyệt, xác minh lý lịch, kiểm tra kiến thức nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử…. Điều đó thể hiện qua chế độ tuyển dụng và đào tạo huấn luyện để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

 Chương trình huấn luyện, giảng dạy của đội ngũ giảng viên tại trung tâm được biên soạn, xem xét chi tiết dưới sự cố vấn của nhiều vị có chuyên môn, năng lực cao như ông Kuramoto Noriaki – cố vấn người Nhật Bản, Đại tá Nguyễn Ngọc Doanh – Cố vấn chuyên môn, Nguyên cán bộ điều tra bộ công an, Thượng tá Phạm Văn Hòa ( Quế Võ, Bắc Ninh) – Cố vấn nghiệp vụ, Nguyên cán bộ cao cấp bộ quốc phòng và nhiều cán bộ chủ chốt trình độ, nghiệp vụ cao trong ngành.

Ông Kuramoto Noriaki – cố vấn người Nhật Bản

 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao.

Công ty phân loại rõ về từng loại hình dịch vụ để đào tạo đội ngũ thực sự chuyên nghiệp, rèn luyện kỹ càng. Tất cả đội ngũ bảo vệ, vệ sỹ phải qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản; đào tạo về pháp luật; lớp đào tạo về yếu nhân, nhân vật VIP của Kiên Long Sài Gòn; đã qua lớp đào tạo giải quyết sự cố; xây dựng phương án bảo vệ thật chi tiết và tỉ mỉ; độ tuổi, ngoại hình phù hợp đáp ứng;.. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn tại công ty luôn túc trực 24/24h nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng về chất lượng dịch vụ, cũng như tư vấn về phương án bảo vệ phù hợp với yêu cầu của các đơn vị.

Dịch vụ uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

“Với dịch vụ uy tín mà công ty cung cấp, mỗi năm có hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước tìm đến sử dụng dịch vụ. Không chỉ tiết kiệm nhiều khoản chi phí về tuyển dụng, quản lý nhân sự, bảo hiểm, phúc lợi, chi phí các ngày nghỉ lễ,…mà đơn vị còn được đảm bảo hình ảnh dịch vụ thống nhất trên toàn quốc, thuận lợi trong công tác giám sát, quản lý hoạt động bảo vệ”, anh Hùng chia sẻ thêm.

Chính vì chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp trong suốt vài năm qua, công ty đã tạo dựng được hình ảnh, uy tín lớn trong lòng khách hàng.  Dịch vụ công ty đã nhận được nhiều sự quan tâm, chứng nhận thương hiệu như Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam của Thương hiệu Việt, chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” cho dịch vụ bảo vệ của cục Sở hữu trí tuệ, chứng nhận sản phẩm/ dịch vụ thương hiệu Việt Hội nhập WTO và nhiều chứng nhận thương hiệu chứng nhận khác.

Chia sẻ về hướng đi tương lai, anh Hùng mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ; khuyến khích đội ngũ giáo viên tăng cường học hỏi, tích lũy nhiều vốn kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm; nghiên cứu, đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, đáp ứng đủ năng lực để nhận được sự tin cậy hơn nữa từ khách hàng. Thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đội ngũ nhân viên bảo vệ không làm đúng với trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, đó là một phần trách nhiệm lớn của chính công ty, nơi đào tạo nhân viên đó. Những trường hợp điển hình như vậy là bài học thực tiễn cho chính đội ngũ cán bộ, nhân viên tại chính Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn. Đó không chỉ là trách nhiệm mà là cái tâm của những người mang trách nhiệm “bảo vệ ổn định, trật tự, công lý” cho xã hội.

Mọi khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊN LONG SÀI GÒN    
Địa chỉ: 447 /3 Đường Tân Sơn, Phường 12, Quận gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Long An: Lô A 124-7 Đường 36 M, KCN Đức Hòa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An
Phòng Kinh Doanh: 0922.27.79.79 / 0907.034.609 - (028)6295 2123 
Email: info@kienlongsaigon.com / Website: kienlongsaigon.com - kienlongsaigon.vn