Dịch vụ trông giữ bãi xe chuyên nghiệp

Các dịch vụ bao gồm: - Giữ xe chung cư toà nhà - Giữ bãi xe trường học - Giữ bãi xe bệnh viện - Giữ bãi xe toà nhà, văn phòng - Giữ bãi xe công trình...

Được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng với thời gian xây dựng và phát triển, hiện nay bảo vệ Kiên Long Sài Gòn đã có chi nhánh ở hầu hết các quận huyện trên địa bàn TP HCM. Trong đó dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Kiên Long Sài Gòn đang được rất nhiều khách hàng là cá nhân lẫn doanh nghiệp tin tưởng bởi tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. Hơn thế nữa, dịch vụ của công ty bảo vệ Kiên Long Sài Gòn rất đa dạng tùy vào mục tiêu cụ thể như dịch vụ bảo vệ công trường, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sĩ cá nhân....Và trong đó phải kể đến dịch vụ bảo vệ trông giữ xe – bãi xe.

Với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ bãi giữ xe … luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

baove-xe

Bảo vệ bãi giữ xe là loại hình dịch vụ bảo vệ cho xe gắn máy và ô tô trong khuôn viên của bãi xe, tuần tra kiểm soát bãi xe đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu vực bãi xe với các ý đồ xấu như trộm xe và các phụ tùng gắn trên xe.

Các dịch vụ bao gồm:

- Giữ xe chung cư toà nhà

- Giữ bãi xe trường học

- Giữ bãi xe bệnh viện

- Giữ bãi xe toà nhà, văn phòng

- Giữ bãi xe công trình...